Phát triển bền vững > Con người và Giá trị

Con người và Giá trị

TSN coi trọng và tiếp nhận các ý tưởng khác nhau

Lực lượng lao động TSN có hơn ngàn cán bộ, công nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, công nhân và kỹ sư, làm việc trên toàn hệ thống. Những con người đó nhiệt huyết, đam mê, phấn đấu vượt trên các giới hạn và đưa TSN lên một tầm cao mới.

Sáng chế ra các thiết bị máy móc mới, thiết lập các quy trình mới và tạo ra các sản phẩm giá trị cao, hay bất kỳ các giải pháp khác, kỹ năng của những người lao động TSN sẽ hiện thực hóa những gì TSN đang làm.

A. Tự do thông tin

Tại TSN, từng cán bộ công nhân viên được đối xử công bằng và được nêu ra chính kiến riêng của mình. Trong một môi trường làm việc năng động không ngừng đi lên, toàn thể nhân viên liên tục được tập huấn, đào tạo các kỹ năng và được khuyến khích nêu ra các vấn đề còn tồn đọng với cấp trên của mình.

B. Khả năng làm việc

TSN tổ chức những chương trình phát triển chuyên nghiệp, đào tạo khả năng lãnh đạo và các kỹ năng thiết yếu. TSN tin tưởng việc phát triển liên tục sẽ đáp ứng được nhu cầu của người lao động và theo đó, sẽ bổ trợ cho hoạt động kinh doanh của công ty. TSN đặt mục tiêu phát triển kỹ năng nâng cao của lực lượng lao đông và thu hút nhiều người giỏi.Hoạt động kinh doanh của công ty trải dài bao gồm nhiều mảng, vì vậy, TSN cần nhiều cán bộ chuyên các lĩnh vực khác nhau. TSN cạnh trạnh thu hút những người giỏi nhất không chỉ trong lĩnh vực chính là xử lý rác, mà cả các hoạt động bổ trợ khác như Nhân sự, Quảng bá sản phẩm, Tài chính và Kế toán...